Nissan tung phiên bản X-Trail 2018 tại thị trường Anh

06/10/2017 bởi Quản trị viên

Vừa qua, hãng xe Nissan đã trình làng mẫu xe ô tô Nissan X-Trail 2018 tại Anh quốc.

Hãy cùng Đại Lý Nissan Gò Vấp tìm hiểu thông số kĩ thuật của chiếc xe này nhé.

Điểm đặc biệt nhất trên phiên bản mới này là công nghệ ProPilot Assist (Hỗ trợ lái bán tự động) cho phép xe có thể tự điều khiển vô-lăng, phanh và tăng tốc với điều kiện xe di chuyển trong một làn đường.

 

Về ngoại thất, X-Trail 2018 được trang bị lưới tản nhiệt mở rộng, cụm đèn pha kết hợp DRLs. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, hãng đã bổ sung thêm 4 tuỳ chọn màu sơn ngoại thất mới, đó là: Monarch Orange, Palatial Ruby, Sapphire Blue và Picador Brown.

Đi vào bên trong, nội thất của mẫu Nissan này được cải tiến đáng kể, không gian được nâng cấp chất lượng cao hơn, thiết thực hơn so với phiên bản trước. Xe được trang bị tay lái hình chữ D mới lạ đầy sáng tạo, cửa gió màu đen bóng và bệ tỳ tay trung tâm. Ở lần ra mắt này, Nissan mang đến cho khách hàng 2 tuỳ chọn, 5 hoặc 7 chỗ ngồi trong khoang cabin.

Xem thêm:

Nissan NP300 Navara EL

Nissan NP300 Navara VL

Nissan X-Trail 2018 có 3 tuỳ chọn động cơ. Thứ nhất là động cơ xăng 1.6L cho công suất tối đa 163 mã lực. Thứ hai là động cơ diesel 1.6L sản sinh công suất tối đa 130 mã lực. Cuối cùng là động cơ diesel 2.0L với công suất tối đa 177 mã lực. Xe có 2 tuỳ chọn hộp số tự động X-Tronic và hộp số sàn. Hệ dẫn động cầu trước hoặc hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian cũng là những tuỳ chọn được trang bị trên X-Trail phiên bản mới này.

Tại thị trường Anh, Nissan X-Trail 2018 có giá bán khởi điểm từ 23,385 Bảng (tương đương khoảng 718 triệu Đồng).

Xem thêm:

Bảng giá mới nhất Nissan X-Trail 2017

Nguồn:

nissanvietnam.net