Nissan Navara - Mẫu bán tải tốt nhất tại RFC

11/09/2017 bởi Quản trị viên

Mới đây, dựa theo các nguồn tin xe hơi cho hay, Nissan Navara vinh dự là mẫu xế hộp nhận được giải thưởng chiếc xe bán tải tốt nhất thế giới tại Rainforest Challenge (RFC). Theo nhận định của Nissan Gò Vấp, đây chính là giải đua ô tô địa hình khắc nghiệt nhất trên thế giới.

Vị trí danh giá cho Navara

Tại đây, Nissan NP300 Navara 2017 đã vươn mình mạnh mẽ, để giành được vị trí đầu tiên tại RFC Malaysia - 1 trong top 10 giải đua ô tô địa hình khắc nghiệt nhất thế giới. RFC cũng là nơi, thử thách những sản phẩm đang sử dụng hệ dẫn động 4x4 và hiển nhiên đòan đua đã chạm đến những giới hạn cao nhất của mình.

Nissan Navara đã vươn mình mạnh mẽ, để giành được vị trí đầu tiên tại RFC Malaysia

Không thể nào phủ nhận rằng, nhà sản xuất xe hơi hàng đầu đến từ xứ sở hoa anh đào được bổ sung các trang bị tiêu chuẩn hàng đầu, trong đó xuất hiện các phụ kiện cơ bản nhất cho đến cao cấp nhất. Ngoài ra, hãng còn tích hợp thêm các trang thiết bị an toàn theo yêu cầu bắt buộc.

Đáng chú nhất ý, Nissan Navara chỉ có thanh bò, tời, thanh bảo vệ, đèn halogen, bộ sửa chữa, lốp xe 4x4 đi cùng một ống thở. Hơn nữa, với việc thay đổi hệ thống treo của xe, mang đến vẻ cứng cáp, vững chắc hơn nhằm đối diện với những điều kiện khắc nghiệt khi đang tham gia đường đua này.

Hầu hết, ba mẫu bán tải Navara xuất hiện trong giải thưởng này, đều nhận được các trang bị hoàn hảo đến từ Edaran Tan Chong Motor (ETCM). Tuy nhiên, đã có đến 2 mẫu bán tải Navara chỉ được dùng để hỗ trợ việc quản lý vận tải và vận hành giải đấu.

Trong khi đó, chiếc thứ ba được dùng làm xe tham gia vào giải đấu và sẽ do đích thân 2 người Brazil điều khiển. Cả hai người này, đều được biết đến với biệt danh “Những người đàn bà thép”, trong đó Fabiana Martins sẽ đảm nhiệm vai trò lái chính, còn Julieth Zanelato sẽ chịu trách nhiệm trợ lái.

Xe tham gia vào giải đấu và sẽ do đích thân 2 người Brazil điều khiển

Hoàn thành xuất sắc thử thách

Và không mấy bất ngờ, khi đồng loạt cả ba mẫu xế hộp này đều hoàn thành xuất sắc các thử thách mà đường đua này đề ra. Chính nhờ những nổ lực không ngừng nghỉ của các kỹ sư của Nissan, cũng như các nâng cấp hàng đầu và quan trọng hơn là tài năng điểu khiển tài ba của người lái, Navara chính thức nhận được giải thưởng danh giá của giải đua, điều mà không phải sản phẩm nào cũng đạt được.

Ông Tan Keng Meng, Giám đốc điều hành của ETCM đã chia sẻ rằng: “Rainforest Challenge (RFC) là một trong những giải đua xe khóa khăn nhất mà chúng tôi đảm nhiệm, chúng tôi cũng rất hãnh diện khi Nissan Navara có thể hoàn thành mục tiêu một cách hoàn hảo các thử thách mà RFC đề ra”.

Cả ba mẫu xế hộp này đều hoàn thành xuất sắc các thử thách mà đường đua này đề ra

Ông còn biết thêm: “Minh chứng rõ ràng nhất cho việc này, chính là chiếc bán tải vô cùng mạnh và thông minh, hiển nhiên nó hội tụ đầy đủ không chỉ ở Navara, mà hầu hết các sản phẩm của thương hiệu Nissan đều nhận được điều này”.

Đánh giá khả năng vận hành ấn tượng của Navara, Luis J.A.Wee, sáng lập ra RFC chia sẻ với các trang tin tức ô tô: “Bản thân chiếc Nissan Navara đã được coi là một chiếc xe 4×4 tầm cỡ, với chiến thắng tại RFC lần này, nó thực sự là một “chiếc bán tải thượng hạng”.

--->> Xem thêm giá xe Nissan X-Trail

Tổng hợp và biên tập
http://nissanvietnam.net/nissan-navara-mau-ban-tai-tot-nhat-tai-rfc-122.html