Nissan liên tục giảm giá các mẫu xe

07/08/2017 bởi Quản trị viên

Nissan Việt Nam luôn cung cấp, cập nhật những tin tức mới nhất đến người tiêu dùng, từ việc giảm thuế xe nhập nhập khẩu ASEAN khiến xe ô tô mới nhập khẩu vào nước ta tăng vọt, cho đến các hãng xe đua nhau giảm giá nhằm tranh giành thị phần trong mỗi phân khúc.

Các thương hiệu đua nhau giảm giá

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, nhà sản xuất xe hơi hàng đầu đến từ đất nước mặt trời mọc lại tiếp tục, mang đến niềm vui cho những người tiêu dùng Việt khi tung ra thêm các gói khuyến mãi hấp dẫn, cho nhiều dòng xe đang được hãng phân phối chính thức tại nước ta.

Nissan tung khá nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng lên cao và lôi kéo thêm lượng khách hàng cho thương hiệu của mình, Nissan đã công bố mức giảm giá của dòng Nissan X-Trail 2017 đến gần 100 triệu đồng, tùy thuộc vào từng phiên bản mà mức giá sẽ thay đổi.

Nissan X-Trail là dòng xe được xem là sản phẩm có mức phổ biến, cũng như nhận được nhiều sự ưa chuộng của người tiêu dùng trên thị trường. Chiếc xe nằm trong phân khúc SUV 1 tỷ, chính vì thế mà mẫy xế hộp này luôn cạnh canh gây gắt với đối thủ Mazda CX-5.

Đặc biệt, trong lần khuyến mãi này của mình, thương hiệu Nhật Bản ưu ái cho dòng X-Trail hơn cả, nhằm cạnh tranh với đối thủ Mazda CX-5 và Honda CR-V trong phân khúc SUV 5 chỗ, giúp cho thị trường xe hơi Việt Nam thay đổi liên tục từ đầu năm cho đến thời điểm hiện tại.

Đặc biệt, trong lần khuyến mãi này của mình, thương hiệu Nhật Bản ưu ái cho dòng X-Trail hơn cả

--->> Xem thêm giá xe Nissan X-Trail 2017 mới nhất tại Nissan Việt Nam

Đợt giảm giá gần nhất của mẫu sản phẩm này, là do đối thủ CX-5 đã có động thái liên tục giảm giá đến ngưỡng chỉ còn 850 triệu đồng, đây là mức giảm giá cho những bản thể được sản xuất vào năm 2016. Điều này vô tình tạo ra sức ép nặng nề lên các dòng xe khác, điều tất yếu là Nissan cũng đang tham gia vào cuộc giảm giá này.

Nissan mang đến nhiều mức giá ưu đãi

Theo đó, X-Trail phiên bản 2.0 2WD được giảm 98 triệu đồng xuống còn 835 triệu đồng, thấp hơn hẳn Mazda CX-5 đến 15 triệu đồng. Đối với phiên bản 2.5 SV, được hãng giảm 68 triệu đồng, xuống chỉ còn 1.035 tỷ đồng, đây đều là các phiên bản sản xuất trong năm 2016. Còn lại, các phiên bản 2017 có mức giảm từ 10-20 triệu đồng.

Theo nhiều chuyên gia có kinh nghiệm sẽ còn nhiều đợt giảm giá nhằm giành thị phần một cách khốc liệt.

Không chỉ vậy, ngay cả dòng bán tải Navara cũng nhận được khuyễn mãi lớn, khách hàng nhận ngay tiền mặt từ 5 đến 30 triệu đồng khi khách hàng mua xe trong thời gian này. Đây là mẫu xe, có đầy đủ các yếu tố để vượt mặt đối thủ Ford Ranger, giành lấy vị trí dòng xe bán tải chạy nhất Việt Nam.

Nissan Sunny XV biến thể sử dụng hộp số tự động còn được ưu đãi thêm 2 lựa chọn với bộ phụ kiện từ các trang bị nội thất và ngoại thất của xe. Nếu khách hàng không ưng ý, có thể lựa chọn gói phụ kiến ít hơn, giá trị xe lập tức được thêm 5 triệu đồng bổ sung.

Một số dòng xe khác như: Nissan Teana hay Nissan Juke cũng được giảm từ 10-20 triệu đồng khi khách hàng mua xe. Theo nhiều chuyên gia có kinh nghiệm ô tô, từ giờ đến cuối năm 2017 và đầu năm 2018 sẽ còn nhiều đợt giảm giá của các hãng xe nhằm giành thị phần một cách khốc liệt.

--->> Xem thêm bảng giá xe Nissan Juke 2017 

Tổng hợp và biên tập
http://nissanvietnam.net//nissan-lien-tuc-giam-gia-cac-mau-xe-96.html