Nét đẹp không đụng hàng của Nissan Juke

23/07/2017 bởi Quản trị viên

Phong cách thiết kế độc nhất, trang bị đa dạng, Showroom Nissan Việt Nam khẳng định rằng Nissan Juke sẽ trở thành một mẫu compact crossover được nhập khẩu từ Anh Quốc sẽ có nhiều ưu điểm, để có thể thu hút những khách hàng trẻ tuổi năng động, đặc biệt hơn giá bán của xe đã giảm đi rõ rệt so với phiên bản tiền nhiệm.

Khác biệt đến từ ngoại thất

Bàn về nét đẹp của xe Nissan Juke 2017, phong cách thiết kế phải nói là rất khác biệt với những đối thủ khác trong phân khúc. Rõ ràng, nét đẹp của xe đã được chứng minh khi lội ngược dòng lại thời điểm năm 2010 khi xe lần đầu được ra mắt, đã hút hồn rất nhiều người dùng trẻ tuổi khi lần đầu gặp.

Phong cách thiết kế rất khác biệt với những đối thủ khác trong phân khúc

Với nét tinh nghịch, linh hoạt, cá tính trong từng chi tiết đường nét thiết kế, Juke đã ngay lập tức chiếm trọn được tình yêu của những người tiêu dùng trẻ tuổi có cá tính mạnh mẽ, mong muốn tìm được một sản phẩm thực sự chất và khác biệt, để có thể nâng tầm cá tính của bản thân.

Cho đến hiện tại, phiên bản mới nhất vẫn giữ được cho mình nét chất cá tính nguyên vẹn. Nhưng so với lần đầu ra mắt, Nissan Juke thế hệ mới đã được bổ sung thêm nhiều trang thiết bị mới, những hệ thống công nghệ hàng đầu, thật sự giúp ích cho người dùng hơn là nâng cao vẻ ngoài, quan trọng nhất vẫn là sự thực dụng.

Cho đến hiện tại, phiên bản mới nhất vẫn giữ được cho mình nét chất cá tính nguyên vẹn

Trong những đường nét của Juke, xuất hiện những đường tròn phá cách được kết hợp hài hòa cùng những đường cắt cá tính ở đèn pha và đèn hậu, nhờ các chi tiết ấy mà mẫu xế hộp này luôn là chiến mã nổi bật nhất, khi lã lướt trên đường phố.

--->> Xem thêm giá Juke 2017 mới nhất tại Nissan Việt Nam

Riêng phần đèn pha của xe, nhận được thiết kế hơi gồ lên nhìn có vẻ phản khí động học, tuy nhiên thực tế lại cho thấy, khi lái xe thì đây là chính là điểm nắn khí lưu thông từ đầu xe, ôm xuôi lấy thân xe và vắt ra tận phía sau.

Không chỉ vậy, bộ phận này còn có công dụng khác chính là làm 2 điểm để tài xế có thể căn đầu xe rất chuẩn, đối với những khách hàng mới trải nghiệm Juke lần đầu tiên đây lại là một lợi thế giúp họ lái xe chuẩn hơn.

Nét thiết kế mới lạ không giống ai

Điểm nhấn của toàn bộ vẻ đẹp của xế hộp này, chắc có lẽ nằm ở thiết kế bên hông xe. Với kiểu dáng thiết kế tay nắm cửa sau chìm vào thân xe, đã khiến cho nhiều người nhìn thấy Nissan Juke giống như một mẫu thể thao coupe 2 cửa khi chỉ mới nhìn lướt qua. Điều này lại vô tình làm tăng thêm tính thẩm mỹ của xe, cũng như làm tăng lên tính khí động học vốn có sẵn của xe.

Điểm nhấn của toàn bộ vẻ đẹp của xế hộp này, chắc có lẽ nằm ở thiết kế bên hông xe

Thương hiệu sản xuất xe hơi hàng đầu đến từ đất nước mặt trời mọc còn thiết kế cho thân xe ngắn, tạo cảm giác hơi tròn nhưng lại đẹp mắt bởi phong cách không hề đụng hàng. Hiển nhiên, điều đó đem đến cái nhìn hoàn toàn mới cho khách hàng bởi nét thể thao cuốn hút và khác biệt.

Gương hậu to bản cho góc quan sát tốt nhưng lại vướng bởi góc chữ A của xe khá dày. Đây có vẻ như là vấn đề tồn tại chưa có lời giải đáp dành cho những chiếc xe crossover như Nissan Juke hay Ford Ecosport.

Tổng hợp và biên tập
http://www.nissanvietnam.net