Doanh số bán hàng đáng nể của Nissan X-Trail

11/07/2017 bởi Quản trị viên

Theo nhận định của Nissan Gò Vấp, Nissan X-Trail/Rogue đang trên đà kết thúc năm 2017 với vị thế là một mẫu SUV/crossover, có doanh số bán chạy nhất thị trường xe hơi Mỹ vừa qua, chắc chắn trong thời gian sắp tới xe sẽ nhanh chóng vượt mặt đối thủ Honda CR-V, từng làm mưa làm gió trong phân khúc này trong suốt thời gian 5 năm qua.

Vượt mặt đối thủ về mặt doanh số bán hàng

Theo các thông tin từ các trang chuyên đưa tin về xe hơi cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2017 vừa qua, thương hiệu đến từ Nhật Bản - Nissan đã trao đến tay người tiêu dùng tổng cộng 195.689 chiếc xe Nissan X-Trail 2017/Rogue, cao hơn hẳn đối thủ Honda CR-V đến 8.433 chiếc xe trên thị trường.

Nissan đã trao đến tay người tiêu dùng tổng cộng 195.689 chiếc xe Nissan X-Trail

Điều đó nhằm khẳng định rằng, trên thị trường xe hơi hiện nay Honda CR-V đã không còn độc bá thị trường như trước nữa, rất có thể X-Trail sẽ giành lấy ngôi vương đó. Theo doanh số bán ra được của mẫu SUV này, cũng đủ để thấy các đối thủ khác trong phân khúc như Toyota RAV4, Ford Escape, Ford Explorer, Chevrolet Equinox và Jeep Grand Cherokee... đều bị vượt mặt.

Trong tháng 6/2017, Nissan rất tự tin về doanh số của mình, hãng xe hàng đầu này đã công bố họ bán được hơn 34.349 chiếc xe X-Trail/Rogue chỉ tính riêng tại thị trường Mỹ, có nghĩa là hãng đã tăng lên đến 17% so với tháng 6/2016, cao hơn rất nhiều lần nếu so với doanh số bán hàng của Honda CR-V.

Nissan công bố họ bán được hơn 34.349 chiếc xe X-Trail/Rogue chỉ tính riêng tại thị trường Mỹ

Chính nhờ điều đó, mẫu Crossover X-Trail này tiếp tục giữ vững được phong độ là vị trí số 1 trong bảng xếp hạng SUV bán chạy nhất năm 2017 trong 3 tháng liên tiếp. Đủ để thấy được X-Trail thật sự vượt trội, chiếm được rất nhiều tình cảm cũng như sự tin tưởng, mỗi khi khách hàng cần tìm cho bản thân một mẫu xe 7 chỗ đáp ứng nhu cầu hàng ngày.

--->> Xem thêm giá xe Nissan X-Trail 2017 mới nhất tại Nissan Gò Vấp

Chiến lược đúng đắn của Nissan

Thêm một lý do hết sức quan trọng nữa, điều này phần nào đó chứng minh được vì sao X-Trail lại có doanh số trong tháng 6 lại cao đến như vậy, chính là nhờ vào một phần nào đó được sự trợ giúp từ những người anh em, trong đại gia đình của thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Chiếc xe đã không phải chiến đấu với CR-V một mình, thay vào đó sản phẩm Nissan Rogue Sport 2017 - một phiên bản từ Qashqai dành riêng cho thị trường Hoa Kỳ, mẫu xế hộp này được nhà sản xuất xe hơi đến từ xứ sở hoa anh đào bắt đầu cho xâm nhập vào thị trường từ 6 tuần trước.

Khách Việt khi mua xe Nissan X-Trail trong tháng 7 này sẽ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chính vì kế hoạch đó, Nissan đã dồn mọi sức lực của mình để bắt đầu chiến dịch đưa bộ đôi Rogue Sport và Rogue phiên bản tiêu chuẩn, thay vì phải phân tách doanh thu của cả hai phiên bản này một cách riêng lẻ, đây chính là chiến lược sáng suốt nhất của Nissan nếu muốn đánh bại thành công của CR-V.

Được biết, khách Việt khi mua xe Nissan X-Trail trong tháng 7 này sẽ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như quà tặng tiền mặt trị giá 20-40 triệu đồng và 01 định vị AVN + 01 bộ thảm sàn tùy từng phiên bản. Khách hàng nhanh chân đến với cửa hàng của Nissan Gò Vấp, để có thể tìm kiếm cho bản thân mẫu xe mình ưng ý nhất.

Tổng hợp và biên tập
http://www.nissanvietnam.net